Bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho thầy Danh Thành - Đoàn viên Công đoàn cở sở trường THPT Long Thạnh, huyện Giồng Riềng

Thứ tư - 30/01/2019 08:24
Hưởng ứng các hoạt động trong dịp tết Nguyên đán năm 2019, lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi. Ngày 29 tháng 01 năm 2019, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Kiên Giang tổ chức bàn giao nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho thầy Danh Thành là Đoàn viên Công đoàn cở sở trường THPT Long Thạnh, huyện Giồng Riềng.
Đồng chí Lâm Thị Mạnh, Chủ tịch CĐN giáo dục tỉnh trao tặng “Mái ấm công đoàn” cho Đoàn viên Danh Thành
           Đến dự lễ bàn giao có đồng chí Lâm Thị Mạnh - Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục; đồng chí Đặng Văn Ngoan - Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Hà Văn Thanh - Chủ tịch CĐCS; anh Trần Văn Út Bí thư ấp Đồng Tràm đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương; đại diện các doanh nghiệp, mạnh thường quân cùng một số đoàn viên Công đoàn trường THPT Long Thạnh.
          Đồng chí Lâm Thị Mạnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục thông qua quyết định trao tặng nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Danh Thành số tiền hỗ trợ 40.000.000đ (Bốn mươi triệu đồng) từ nguồn kinh phí do tập thể cán bộ, nhà giáo và lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang đóng góp; trong buổi Lễ bàn giao, đại diện lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo CĐCS tặng quà chúc mừng. Căn nhà được xây mới với tổng diện tích 90m2, chiều dài 18m, chiều rộng 5m, mái lợp tol, nền tráng gạch. Tổng trị giá căn nhà là 150 triệ đồng.
          Thay mặt Lãnh đạo Công đoàn Ngành đồng chí Lâm Thị Mạnh, Chủ tịch ngành Giáo dục phát biểu động viên gia đình cố gắng vượt khó vươn lên, có trách nhiệm bảo quản, giữ gìn căn nhà đảm bảo sử dụng đúng mục đích và lâu dài. Trong buổi lễ bàn giao, Đoàn viên Danh Thành cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với Công đoàn Ngành và lãnh đạo nhà trường cùng anh em đồng nghiệp đã quan tâm, chăm lo cả về vật chất lẫn tinh thần cho đoàn viên; đây cũng là động lực thúc đẩy tinh thần trong cuộc sống và trách nhiệm của bản thân và gia đình, đồng chí Thành hứa sẽ gìn giữ Mái ấm này thật tốt, bản thân và gia đình sẽ phát huy hơn nữa để góp phần cho xã hội nói chung và sự nghiệp trồng người của mình nói riêng thật tốt trong thời gian tới. Buổi bàn giao “Mái ấm công đoàn” được tổ chức thành công tốt đẹp trên tinh thần vui tươi và ấm áp./.
Lâm Thị Mạnh
Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh -
Chủ tịch CĐN giáo dục tỉnh