Lễ kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018). Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)

Lễ trao tặng xe đạp cho học sinh trên địa bàn tỉnh Kiên Giang

Thứ ba - 18/09/2018 04:10
Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2018, Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang tổ chức Lễ trao tặng xe đạp cho học sinh hộ nghèo, cận nghèo học khá, giỏi của tỉnh Kiên Giang do trường Ngoại ngữ Dương Minh, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh tặng. Tham gia buổi trao tặng có bà Nguyễn Thị Minh Giang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; bà Lâm Thị Mạnh, Chủ tịch Công đoàn Ngành giáo dục; ông Huỳnh Văn Mít nguyên Giám đốc BQLXDCB. Sở GD-ĐT, cô Huỳnh Ánh nguyên giáo viên trường THPT Nguyễn Trung Trực và đại diện các phòng thuộc Sở cùng dự.
Lễ trao tặng xe đạp cho học sinh trên địa bàn tỉnh Kiên Giang

Tỉnh Kiên Giang được trường Ngoại ngữ Dương Minh tặng 115 chiếc xe đạp (Trị giá mỗi chiếc là 2,5 triệu đồng). Lễ trao tặng được diễn ra vào vào ngày 08 tháng 9 năm 2018 tại tỉnh Trà Vinh.  Sở Giáo dục và Đào tạo  bàn giao 10 chiếc xe đạp cho các đơn vi gồm có các huyện Vĩnh Thuận, Kiên Lương, Châu Thành, An Minh, Giang Thành, Gò Quao, trường TH Thạnh Đông 4 - Tân Hiệp, TX. Hà Tiên và trường THPT Long Thạnh - Giồng Riềng, THPT Vĩnh Hòa - U Minh Thượng. Riêng thành phố Rạch Giá (phường Vĩnh Hiệp) 15 chiếc.

Trao xe dap 2 (FILEminimizer)

Sở Giáo dục và Đào tạo và học sinh tỉnh Kiên Giang chân thành cảm ơn tình cảm của quý Thầy cô trường Ngoại ngữ Dương Minh và các nhà hảo tâm đồng hành thực hiện chương trình để luôn mang lại niềm vui và sức mạnh cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi./.

Lâm Thị Mạnh
CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC