Trao học bổng cho 240 học sinh nghèo vượt khó hiếu học

Thứ tư - 30/10/2019 15:38
Ngày 26-10, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp Hội Đồng hương Kiên Giang tại TP. Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền tổ chức chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, hiếu học năm học 2019-2020.
Trao học bổng cho 240 học sinh nghèo vượt khó hiếu học
Chương trình trao học bổng (1 triệu đồng/suất) cho 240 học sinh nghèo vượt khó hiếu học của 8 huyện trong tỉnh. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tân - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, chia sẻ: “Những suất học bổng góp phần san sẻ bớt những khó khăn trong cuộc sống, giúp các em yên tâm phấn đấu học tập. Các em hãy sử dụng số tiền học bổng thật hữu ích vào việc học tập, tiếp tục duy trì phấn đấu, vượt khó vươn lên đạt kết quả tốt trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức là con ngoan, trò giỏi, trở thành người có ích cho xã hội.
Tin và ảnh: Tú Anh - Báo Kiên Giang