Hướng dẫn thủ tục, hồ sơ đăng ký đào tạo sau đại học nước ngoài theo Kế hoạch số 66/KH-UBND ngày 30/3/2018 của UBND tỉnh Kiên Giang (Đối với sinh viên tốt nghiệp đại học)

Thứ hai - 16/04/2018 14:32
I - Hồ sơ:
          1/ Hồ sơ Học sinh – Sinh viên (theo mẫu của Bộ GD-ĐT)
          2/ Đơn đăng ký dự tuyển ứng viên theo kế hoạch 66 của UBND tỉnh (phụ lục 2)
          3/ Sơ yếu lý lịch mẫu 2A (phụ lục 3)
          4/ Hợp đồng trách nhiệm giữa Sở Nội vụ, cơ quan sử dụng cán bộ, công chức, viên chức và cá nhân.
          5/ Bản sao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy  (có công chứng)
          6/ Bản sao bảng điểm học tập Đại học toàn khóa (có công chứng)
          7/ Bản sao chứng chỉ Ngoại ngữ trình độ B2 hoặc tương đương trở lên (có công chứng).
          8/ Bản sao Hộ khẩu thường trú tại tỉnh Kiên Giang (có công chứng)
          9/ Bản sao Giấy Chứng minh nhân dân (có công chứng)
          10/ Giấy Khám sức khỏe tại bệnh viện cấp huyện trở lên
          11/ 04 ảnh màu chân dung (4x6)
          12/ Hồ sơ thủ tục khác theo quy định của cơ sở nước ngoài (nếu có).
II- Địa điểm nộp hồ sơ:
          Phòng Giáo dục chuyên nghiệp và Đào tạo bồi dưỡng - Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang. Số 131, đường Đống Đa, phường Vĩnh Lạc, Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Điện thoại liên hệ: 02973.869931.
III- Thời gian xét tuyển ứng cử viên:
          Hàng năm Hội đồng tuyển sinh tỉnh tổ chức xét tuyển 02 đợt, kết quả xét tuyển được thông báo trên trang web của Sở Giáo dục – Đào tạo Kiên Giang (www.kiengiang.edu.vn)và được thông báo trực tiếp đến các ứng cử viên.
Các mẫu:
             1/ Kê hoạch 66
            2/ Đơn đăng ký dự tuyển ứng viên theo kế hoạch 66 của UBND tỉnh (phụ lục 2)
            3/ Sơ yếu lý lịch mẫu 2A (phụ lục 3)