học tập theo Bác

Đại hội Cựu giáo chức huyện Tân Hiệp lần II - năm 2019

Thứ hai - 30/09/2019 08:26
Ngày 27 tháng 9 năm 2019, Đại hội hội viên Hội Cựu giáo chức huyện Tân hiệp lần II, nhiệm kỳ 2019-2024 được tiến hành. Đại hội với sự có mặt của 72 trong tổng số 81 hội viên được triệu tập; cùng 25 khách mời là lãnh đạo Hội Cựu giáo chức tỉnh, UBND huyện, ban ngành huyện, các trường mầm non, phổ thông trong huyện.
CGC
CGC
           Đại hội tổng kết nhiệm kỳ với hoạt động nổi bật là đã phối hợp với Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện thực hiện khá tốt cuộc vận động “4 cùng” mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã thỏa thuận với Hội Cựu giáo chức Việt Nam: Cùng đánh giá thực tiễn và chất lượng giáo dục; cùng bàn giải pháp đổi mới; cùng tổ chức một số hoạt động; cùng chăm lo đời sống đội ngũ nhà giáo đương chức và nghỉ hưu.
          Về tài chính Hội, trong nhiệm kỳ được lãnh đạo huyện kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ quỹ Hội 72,47 triệu đồng; chi chăm sóc đời sống hội viên, thăm hỏi khi ốm đau, giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh khó khăn...60,946 triệu đồng.
          Ngay trong ngày Đại hội, Phòng Giáo dục-Đào tạo và Hiệu trưởng các trường đã huy động nội bộ ngành ủng hộ quỹ Hội 26 triệu đồng.
          Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2024, Đại hội đã biểu quyết một số chỉ tiêu lớn: Phát triển hội viên đạt 75 % số giáo chức về hưu trên địa bàn. Xây dựng để mỗi xã, thị trấn có chi hội. Mỗi chi hội huy động ít nhất 10 triệu đồng/năm  để đảm bảo hoạt động của Hội. Cùng các cơ sở giáo dục, tổ chức tốt việc họp mặt nhà giáo đương chức và cựu giáo chức nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày Tết;  thăm hỏi kịp thời khi hội viên gặp khó khăn, hoạn nạn, ốm đau.     
          Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới 15 người, và bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên 11 người. Ông Lê Ngọc Thơ được bầu giữ chức Chủ tịch Hội.
                                                                                Trần Văn Nhì
                                                                               Hội Cựu giáo chức tỉnh       

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay1,218
  • Tháng hiện tại39,614
  • Tổng lượt truy cập1,796,698
tuyensinh800
tuyendung2
tuyen sinh lop 10 1
tt tuyen truyen
 
dm
QUẢNG CÁO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây