KỈ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930–3/2/2019)
học tập theo Bác

Kết quả cuộc thi viết: “Tìm hiểu Luật BVMT và ATVSLĐ” năm 2016

Thứ hai - 07/11/2016 06:18
Thiết thực hưởng ứng ngày “Môi trường thế giới” và “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn”. Ngày 15 tháng 6 năm 2016 Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Giáo dục xây dựng kế hoạch phát động cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật Bảo vệ Môi trường và Luật An toàn Vệ sinh Lao động” năm 2016 đến cấp CĐCS trực thuộc.
Kết quả cuộc thi viết: “Tìm hiểu Luật BVMT và ATVSLĐ” năm 2016

   Cuộc thi viết lần này nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về Bảo vệ Môi trường, An toàn Vệ sinh Lao động trong đời sống hằng ngày, trong lao động cho đoàn viên, nhà giáo và người lao động, góp phần nâng cao hiệu quả của công tác bảo vệ Môi trường, thực hiệp pháp luật về bảo vệ môi trường và ATVSLĐ tại cơ quan, đơn vị. Nội dung cuộc thi tìm hiểu kiến thức chung về môi trường và pháp luật bảo vệ môi trường và pháp luật An toàn vệ sinh lao động, với 2 nội dung: thi trắc nghiệm với 40 câu hỏi và phần thi tìm hiểu kiến thức với 03 câu hỏi (trong đó có câu xử lý hình huống).

        Qua hai tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 348 bài dự thi, nhìn chung các bài dự thi đều chấp hành đúng thể lệ thi, bài viết có sự đầu tư, nghiên cứu kỹ về các Luật liên quan, nội dung, hình ảnh minh họa phong phú phù hợp với từng câu hỏi.  Kết quả cuộc thi:  Ban tổ chức quyết định trao 01 giải tập thể xuất sắc nhất cho CĐCS trường THPT Long Thạnh và 13 giải cá nhân (trong đó: 01 giải nhất thuộc đoàn viên Đàm Thanh Lạc, Hiệu trưởng trường THPT Long Thạnh, 02 giải nhì, 03 giải ba và 7 giải khuyến khích) cho các cá nhân có bài thi tốt. Tổng kinh phí cuộc thi gần 20 triệu đồng.

        Thông qua cuộc thi giúp cho đoàn viên, nhà giáo và người lao động hiểu rõ hơn về vị trí, vai trò chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong công tác bảo vệ môi trường và chấp hành pháp luật về An toàn, vệ sinh lao động trong đơn vị, trường học.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay1,887
  • Tháng hiện tại26,589
  • Tổng lượt truy cập1,319,270
tuyensinh800
tuyendung2
tuyen sinh lop 10 1
tt tuyen truyen
 
images
QUẢNG CÁO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây