KỈ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930–3/2/2019)
học tập theo Bác

Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018

Thứ hai - 19/03/2018 22:05
Chiều ngày 19/3/2018, Ủy ban nhân dân tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Ông Mai Văn Huỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh đến dự và chỉ đạo hội nghị.
IMG 7944 2
IMG 7944 2
         Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018; kế hoạch phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội tỉnh Kiên Giang năm 2018, và báo cáo tham luận của các sở, ngành, địa phương: Thành phố Rạch Giá, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, huyện Giồng Riềng, Công an tỉnh, huyện An Biên, Công ty cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh.
         Năm 2017, công tác thi đua, khen thưởng của tỉnh Kiên Giang tiếp tục được các cấp ủy, chính quyền quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo hướng dẫn kịp thời, nhất là khi có các văn bản mới của Trung ương. Có sự tăng cường phối hợp trong quá trình tổ chức triển khai, vận động công chức, viên chức, người lao động và quần chúng nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, nhất là phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ được giao, phong trào thi đua “Chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Chung tay vì người nghèo và công tác từ thiện xã hội”...Bước đầu có sự phối hợp giữa các ngành, các cấp và cơ quan chuyên trách thi đua khen thưởng với doanh nghiệp nhằm thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước trong cộng đồng doanh nghiệp. Hoạt động của các Cụm, Khối thi đua trên địa bàn tỉnh từng bước đi vào nề nếp góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh. Chất lượng công tác xét khen thưởng được nâng lên, đi vào thực chất Hội đồng Thi đua-Khen thưởng từ tỉnh đến cơ sở được kiện toàn, nhiều nơi phát huy được vai trò, nhiệm vụ của mình trong tham mưu, tư vấn đổi mới tổ chức phong trào thi đua, bình xét khen thưởng.
        Tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Văn Huỳnh đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2018 với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng tỉnh Kiên Giang phát triển nhanh và bền vững”.
         Dịp này, UBND tỉnh đã tặng 18 Cờ thi đua của UBND tỉnh cho các đơn vị dẫn đầu khối thi đua và 27 Bằng khen cho các đơn vị đạt hạng Nhì và hạng Ba ở các Cụm, Khối thi đua thuộc tỉnh./.
Nguyễn Thị Đoan Trang
                                       Phó Chánh Văn phòng Sở GD-ĐT                                         

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay1,887
  • Tháng hiện tại26,486
  • Tổng lượt truy cập1,319,167
tuyensinh800
tuyendung2
tuyen sinh lop 10 1
tt tuyen truyen
 
images
QUẢNG CÁO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây