Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 (08/3/1910 - 08/3/2019)
học tập theo Bác

Hội nghị Tổng kết thực hiện ký kết giao ước thi đua tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Kiên Giang

Thứ sáu - 22/06/2018 05:24
Sáng ngày 21/6/2018, Khối thi đua số 5 thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện ký kết giao ước thi đua tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Kiên Giang. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Cao Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Thường trực Hội đồng Thi đua-Khen thưởng Ngành GDĐT; các đồng chí chỉ đạo khối; đại diện lãnh đạo và viên chức phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị Khối thi đua số 5.
Hội nghị Tổng kết thực hiện ký kết giao ước thi đua tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Kiên Giang
Khối thi đua số 5 có 6 đơn vị gồm: Trường PTDTNT Tỉnh; Trường PTDTNT THCS An Biên; Trường PTDTNT Châu Thành; Trường PTDTNT Giồng Riềng; Trường PTDTNT Hà Tiên; Trường PTDTNT Gò Quao.
Tại Hội nghị các đơn vị nghe Khối trưởng thông qua Báo cáo Tổng kết thực hiện ký kết giao ước thi đua năm học 2017-2018 và thông báo kết quả chấm thi đua chéo giữa các đơn vị.
Năm học 2017-2018, Khối thi đua số 5 đã có nhiều nỗ lực phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu thi đua đã đăng ký. Các đơn vị đã tích cực tham gia các phong trào thi đua do Ngành phát động; chất lượng giáo dục các đơn vị không ngừng cao; học sinh giỏi các cấp tăng cao và đạt được nhiều giải thưởng; Công tác tuyển sinh ở các đơn vị được đổi mới theo hướng nâng cao chất lượng đầu vào. Tuy nhiên một vài đơn vị chưa duy trì ổn định chất lượng giáo dục toàn diện; tỷ lệ học sinh yếu, học sinh bỏ học (chuyển trường) vẫn còn.
Qua đánh giá kết quả từng nội dung thi đua mà các đơn vị đã đạt được,  Hội nghị đã thống nhất bình chọn trường PTDTNT Giồng Riềng xếp hạng Nhất Khối thi đua; trường PTDTNT Hà Tiên xếp hạng Nhì Khối thi đua.
Hội nghị cũng được nghe trường PTDTNT Giồng Riềng Báo cáo tham luận về công tác kiểm định chất lượng trường trong năm học 2017-2018.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị ông Cao Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã biểu dương thành tích mà các đơn vị trong Khối thi đua đã đạt được đồng thời yêu cầu các đơn vị có giải pháp để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học ở nhà trường, đặc biệt lưu ý tỷ lệ học sinh yếu, tỷ lệ học sinh bỏ học, cần có biện pháp để khắc phục./.
                                                                     
Nguyễn Thị Đoan Trang
Phó Chánh Văn phòng Sở GDĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay1,031
  • Tháng hiện tại28,518
  • Tổng lượt truy cập1,359,746
tuyensinh800
tuyendung2
tuyen sinh lop 10 1
tt tuyen truyen
 
dm
QUẢNG CÁO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây