NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH KIÊN GIANG THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930-3/2/2018) - MỪNG XUÂN MẬU TUẤT NĂM 2018RÈN LUYỆN”.

161 cán bộ quản lý, giáo viên cấp tiểu học và 186 cán bộ quản lý, giáo viên cấp trung học cơ sở tham gia bồi dưỡng chuyên môn hè năm 2017

Thứ năm - 29/06/2017 08:20
Thực hiện theo kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn hè năm 2017 của ngành, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang tổ chức đợt bồi dưỡng về chuyên môn cho cán bộ quản lý cấp phòng Giáo dục và Đào tạo, giáo viên các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn toàn tỉnh.
Đợt bồi dưỡng diễn ra từ ngày 26 đến 29 tháng 6 năm 2017 tại trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang. Có 161 cán bộ quản lý, giáo viên cấp tiểu học và 186 cán bộ quản lý, giáo viên cấp trung học cơ sở tham dự. Nội dung chương trình bồi dưỡng gồm các chuyên đề cụ thể như sau:
- Thực hiện tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp kết hợp với giáo dục lịch sử địa phương ở trường tiểu học.
- Phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu và rèn luyện kỹ năng tự học cho học sinh tiểu học.
- Phương pháp giảng dạy và mở rộng vốn từ Hán Việt cho học sinh trung học cơ sở.
- Hỗ trợ dạy tích hợp liên môn ở bậc trung học cơ sở đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản theo Nghị quyết 29.
- Tổ chức hoạt động dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh trung học cơ sở.
Lê Anh Huy
Phó trưởng phòng Giáo dục tiểu học  - Sở GDĐT Kiên Giang