Bồi dưỡng giáo viên Tiếng Anh - Hè 2018

Thứ hai - 09/07/2018 14:05
Thực hiện Kế hoạch triển khai nhiệm vụ trọng tâm của Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020, từ ngày 02/7/2018 đến ngày 27/7/2018, tại trường trung học cơ sở Nguyễn Du, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh tổ chức đợt bồi dưỡng thứ hai trong hè 2018 với các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và nâng cao năng lực cho giáo viên dạy tiếng Anh trường phổ thông.
Bồi dưỡng giáo viên Tiếng Anh - Hè 2018
Tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm có 50 giáo viên tiếng Anh cấp trung học cơ sở; lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực (B2), có 40 giáo viên Tiếng Anh cấp tiểu học và THCS; lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực (C1) có 40 giáo viên tiếng Anh cấp trung học phổ thông. Ngoài các tiết học tập trung trực tiếp, giáo viên phải thực hiện các tiết học online theo quy định của chương trình bồi dưỡng.
Tham gia lớp bồi dưỡng, các giáo viên được nâng cao năng lực để góp phần đổi mới nội dung, phương pháp dạy học môn tiếng Anh trong các trường phổ thông; phát huy tích cực môi trường tự học, tự nâng cao trình độ, năng lực ngoại ngữ của giáo viên và học sinh; đồng thời đẩy mạnh các hoạt động chuyên đề, ngoại khóa hỗ trợ hoạt động dạy và học tiếng Anh tại các cơ sở giáo dục trong toàn tỉnh./.
Lê Anh Huy
Phó trưởng phòng Giáo dục Tiểu học  - Sở GDĐT Kiên Giang