Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 (08/3/1910 - 08/3/2019)

Chương trình trao tặng tủ sách nhân ái tại huyện Phú Quốc

Chủ nhật - 20/01/2019 21:03
Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2019, đồng hành cùng Chương trình “Tủ sách nhân ái”, tập đoàn SENGROUP đã trao tặng 13.314 quyển sách đến 27 trường học trên địa bàn huyện Phú Quốc.
Chương trình trao tặng tủ sách nhân ái tại huyện Phú Quốc
             Lễ trao tặng sách được tổ chức tại trường THCS An Thới 1 với sự tham gia của hơn 2000 học sinh của cả ba cấp học tiểu học, THCS, THPT cùng nhiều cô giáo, thầy giáo. Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Minh Giang, Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo, đã chia sẻ vài nét về tình hình đọc sách của học sinh, của cộng đồng dân cư trên địa bàn tỉnh Kiên Giang trong thời kỳ công nghệ số và sự cần thiết của việc phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và xã hội. Qua đây cô cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà tài trợ đã mang đến Huyện đảo một việc làm ý nghĩa, đồng thời nhắn nhủ các cô giáo, thầy giáo và các em học sinh phát huy giá trị của các Tủ sách và làm cho các Tủ sách trong các lớp học, trường học ngày càng phong phú, ý nghĩa hơn.
           Trong khuôn khổ chương trình buổi lễ trao tặng sách, kỷ lục gia thế giới về siêu trí nhớ Dương Anh Vũ và hoa hậu Ngọc Hân, những người đồng hành của Chương trình “Tủ sách nhân ái”, đã chia sẻ với các học sinh về bí quyết, kinh nghiệm cũng như giá trị của việc đọc sách.
Nguyễn Thị Mai
Phó trưởng phòng Giáo dục Trung học, Sở GDĐT