Đánh giá ngoài trường Tiểu học Số 1 xã Định An, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang

Thứ ba - 08/05/2018 21:09
Trong 02 ngày, từ ngày 07 đến ngày 08 tháng 5 năm 2018, Đoàn Đánh giá ngoài trường Tiểu học Số 1 xã Định An, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang do đồng chí Lê Anh Huy, Phó trưởng phòng Phòng Giáo dục Tiểu học làm Trưởng đoàn đã tiến hành đợt khảo sát chính thức nhà trường. Đây là trường tiểu học thứ 9 trong đơn vị huyện Gò Quao và là trường tiểu học thứ 99 trong tỉnh được Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang tổ chức đánh giá ngoài.
Đánh giá ngoài trường Tiểu học Số 1  xã Định An, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang
         Trường Tiểu học Số 1 xã Định An, huyện Gò Quao có tổng diện tích sử dụng khá rộng (hơn 1.700 m2). Xã Định An là xã đã đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2016. Điều kiện kinh tế, văn hóa - xã hội đang phát triển và đổi mới mạnh mẽ. Người dân trong vùng có ý thức, trách nhiệm và quan tâm đến việc học tập của con em. Nhà trường có 834 học sinh và tất cả đều được học cả ngày.
        Đoàn đánh giá ngoài kiểm tra, khảo sát với kết quả đạt là 24/28 tiêu chí, tỉ lệ  đạt 85,71%. Căn cứ theo Thông tư số 42/2012/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Ban hành Quy định về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục và quy trình, chu kỳ kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên thì nhà trường đạt cấp độ 3 - Cấp độ kiểm định chất lượng giáo dục./.
Lê Anh Huy
Phó Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học – Sở GDĐT