Điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển sau phúc khảo

Thứ tư - 31/07/2019 15:26
Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ, Vụ Giáo dục Đại học chuyển các Sở Giáo dục và Đào tạo những nội dung dưới đây để triển khai thực hiện gấp:
Điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển sau phúc khảo
Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các sở giáo dục và đào tạo:
1. Đến nay, còn một số ít tỉnh chưa hoàn thành công tác chấm phúc khảo, đề nghị khẩn trương hoàn thành việc chấm phúc khảo và thông báo ngay cho thí sinh biết kết quả phúc khảo để thí sinh kịp thời điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (NVĐKXT).
2. Đối với các thí sinh đã đăng ký xét tuyển, có thay đổi điểm sau khi chấm phúc khảo, sở giáo dục và đào tạo phải thông báo để tất cả thí sinh biết: nếu có nhu cầu điều chỉnh NVĐKXT thì đến ngay các điểm tiếp nhận để điều chỉnh bằng phiếu (kể cả thí sinh đã điều chỉnh NVĐKXT trước khi biết điểm phúc khảo khảo nay thay đổi điểm cần điều chỉnh lại). Sở GDĐT tập hợp thông tin và báo cáo Bộ GDĐT để kịp thời giải quyết.
3. Tiếp tục rà soát, cập nhật chính xác lên hệ thống Phiếu điều chỉnh NVĐKXT của thí sinh, tuyệt đối không để sót phiếu (quên phiếu) không nhập.
Tất cả các công việc trên cần kết thúc trước 17 giờ 00 ngày 02/8/2019.
Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc, đề nghị các đơn vị báo cáo kịp thời về Bộ Giáo dục và Đào tạo (qua Vụ Giáo dục Đại học) theo số điện thoại: 0868310868; 024.38692392 hoặc Email: pvluong@moet.gov.vn để phối hợp giải quyết.