NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH KIÊN GIANG THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930-3/2/2018) - MỪNG XUÂN MẬU TUẤT NĂM 2018”.

Đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang khảo sát chính thức chất lượng tại trường Mầm non Vĩnh Thắng - Huyện Gò Quao

Thứ sáu - 24/02/2017 14:07
Thực hiện Quyết định số 51/QĐ-SGDĐT ngày 23/01/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang về việc thành lập Đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục mầm non; Đoàn đánh giá ngoài của Sở GDĐT Kiên Giang do bà Phan Thu Hằng, Trưởng phòng Giáo dục Mầm non - Sở Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn; bà Hồ Thị Ngọc Trinh, Chuyên viên Phòng Giáo dục Mầm non - Sở GDĐT làm thư ký và 05 thành viên là Chuyên viên Phòng GDĐT huyện Giồng Riềng, Châu Thành; Hiệu Trưởng các trường mầm non, mẫu giáo thuộc huyện Tân Hiệp, Châu Thành. Đoàn đã tiến hành khảo sát chính thức chất lượng trường Mầm non Vĩnh Thắng, huyện Gò Quao theo kế hoạch
           Về phía huyện Gò Quao, có ông Trương Thanh Nhàn - Phó Trưởng phòng GDĐT; ông Trần Quốc Nam - Phó chủ tịch UBND xã Vĩnh Thắng; bà Huỳnh Kim Ngọc - Chuyên viên phụ trách giáo dục Mầm non Phòng GDĐT; về phía nhà trường, có cô Trần Thị Hương - Hiệu trưởng; cô  Phạm Thị Cẩm Tú - Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch Công đoàn cùng các viên chức trong hội đồng tự đánh giá của trường.
           Qua khảo sát, đối chiếu với Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục trường mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đoàn công tác nhận định: Trường Mầm non Vĩnh Thắng, huyện Gò Quao có 26/29 tiêu chí đánh giá đạt, tỷ lệ 89.66%; có 03/29 tiêu chí chưa đạt; tỷ lệ 10.34%. Căn cứ vào Điều 22, Thông tư số 25/2014/TT-BGDĐT ngày 07/8/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục, quy trình chu kỳ kiểm định chất lượng giáo dục trường mầm non, đoàn công tác sẽ hoàn thành hồ sơ, đề nghị Giám đốc Sở GDĐT Kiên Giang công nhận và cấp giấy chứng nhận cho Trường Mầm non Vĩnh Thắng, huyện Gò Quao đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục năm học 2015-2016 (cấp độ I)./.
Phan Thu Hằng - Trưởng phòng
Phòng Giáo dục Mầm non – Sở GDĐT