KỈ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930–3/2/2019)
học tập theo Bác

Hội nghị công tác Văn phòng Khối Sở Giáo dục và Đào tạo năm 2018

Chủ nhật - 13/05/2018 22:22
Trong 02 ngày (từ ngày 10/5/2018 đến ngày 11/5/2018), tại Quảng Ninh, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng Khối Sở Giáo dục và Đào tạo năm 2018. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ông Phạm Mạnh Hùng. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Văn phòng Bộ GDĐT; Lãnh đạo Vụ trưởng Vụ Thi đua -Khen thưởng và các đơn vị thuộc Văn phòng Bộ GDĐT; Chánh Văn phòng một số trường Đại học; Chánh Văn phòng và một số cán bộ, chuyên viên Văn phòng Sở GDĐT của 63 tỉnh, thành phố trong cả nước.
Hội nghị công tác Văn phòng Khối Sở Giáo dục và Đào tạo năm 2018
      Tại Hội nghị, đại biểu được nghe Báo cáo kết quả công tác Văn phòng năm học 2017-2018 và nhiệm vụ công tác Văn phòng năm học 2018-2019. Hội nghị cũng được nghe các Báo cáo: Nâng cao công tác tham mưu, tổng hợp của Chánh Văn phòng Sở GDĐT của Sở GDĐT Nghệ An; Công tác cải cách thủ tục hành chính của Trưởng phòng kiểm soát thủ tục hành chính, Văn phòng Bộ; Công tác báo cáo Đoàn Đại hội đại biểu quốc hội của địa phương của Sở GDĐT Lạng Sơn; Công tác thông tin truyền thông về giáo dục và đào tạo của Lãnh đạo Trung tâm Truyền thông Giáo dục, Văn phòng Bộ; Công tác thi đua khen thưởng trong Giáo dục và Đào tạo của Lãnh đạo Vụ Thi đua - Khen thưởng.
       Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng biểu dương những kết quả đạt được của Văn phòng Bộ cũng như Văn phòng các Sở. Đồng thời yêu cầu trong thời gian tới tiếp tục nâng cao nhận thức, vai trò, vị trí công tác Văn phòng ở Bộ và các Sở bắt đầu từ Lãnh đạo của từng cơ quan. Lãnh đạo Sở cần quan tâm đến công tác Văn phòng. Chánh Văn phòng cần hết sức nhạy bén trong việc làm tốt công tác tham mưu, không chỉ tham mưu với Lãnh đạo Sở mà còn tham mưu với Lãnh đạo Bộ về những vấn đề ở địa phương. Cần quan tâm hơn nữa đến công tác thông tin truyền thông, công tác cải cách hành chính, công tác báo cáo Đoàn Đại biểu Quốc hội của địa phương./.
                                                                         Nguyễn Thị Đoan Trang
                                                        Phó Chánh Văn phòng - Sở GDĐT Kiên Giang
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay1,887
  • Tháng hiện tại26,416
  • Tổng lượt truy cập1,319,097
tuyensinh800
tuyendung2
tuyen sinh lop 10 1
tt tuyen truyen
 
images
QUẢNG CÁO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây