học tập theo Bác

Hội nghị ký kết giao ước thi đua khối số 3 năm học 2018-2019

Chủ nhật - 07/10/2018 23:48
Sáng ngày 05/10/2018, tại trường THPT Vĩnh Phong, Khối thi đua số 3 thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm học 2018-2019. Dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Đoan Trang, Phó Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo và viên chức phụ trách công tác thi đua-khen thưởng của các đơn vị trong khối thi đua số 3.
IMG 0410
IMG 0410
         Khối thi đua số 3 có 15 đơn vị gồm: Trường THPT Hòa Thuận; Trường THPT Bàn Tân Định; Trường THPT Long Thạnh; Trường THPT Thạnh Lộc; Trường THPT Hòa Hưng; Trường THPT Định An; Trường THPT U Minh Thượng; Trường THPT Minh Thuận; Trường THPT Vĩnh Hòa; Trường THPT Vĩnh Phong; Trường THPT Vĩnh Bình Bắc; Trường THPT Đông Thái; Trường THPT Nam Yên; Trường THPT Vân Khánh; Trường THPT Nguyễn Văn Xiện. Trong đó, trường THPT Vĩnh Phong được phân công làm Khối trưởng và Trường THPT Vĩnh Hòa làm Khối phó.
        Khối trưởng: Chịu trách nhiệm trước Sở Giáo dục và Đào tạo về các hoạt động của Khối; Chủ trì tổ chức các phong trào thi đua thực hiện tốt các chỉ tiêu thi đua đã đăng ký đầu năm và công tác khen thưởng của Khối; Xây dựng Quy chế, chương trình, kế hoạch hoạt động; các nội dung, tiêu chí thi đua, thang điểm phù hợp với đặc điểm, tính chất hoạt động của các đơn vị thành viên trong Khối để làm cơ sở tổ chức hoạt động và bình xét thi đua theo quy định; Chuẩn bị nội dung và chủ trì tổ chức các cuộc họp sơ kết, tổng kết và ký kết giao ước thi đua của Khối; Tổ chức rà soát, chấm điểm thi đua cho các đơn vị thành viên trong Khối; Tổng hợp kết quả thi đua, đề nghị khen thưởng của Khối gửi về Sở Giáo dục và Đào tạo.
        Khối phó: Phối hợp với Khối trưởng tham gia xây dựng Quy chế, chương trình, kế hoạch hoạt động của Khối và bình xét thi đua; Thay mặt Khối trưởng giải quyết những công việc khi được Khối trưởng ủy quyền; Giúp Khối trưởng chuẩn bị các nội dung tổ chức Hội nghị sơ kết, tổng kết và ký giao ước thi đua của Khối. 
         Năm học 2018-2019, Khối thi đua số 3 thi đua gồm 3 nội dung với 27 tiêu chí thi đua theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo với thang điểm thi đua 1000 điểm, trong đó điểm thực hiện 03 nội dung thi đua là 950 điểm và điểm thưởng là 50 điểm. Trong đó, thưởng 40 điểm cho nội dung 1; thưởng 05 điểm cho các đơn vị thành viên trong Khối thi đua thực hiện đề nghị khen thưởng và thực hiện hồ sơ thi đua đúng quy định; thưởng 05 điểm cho các đơn vị thành viên trong Khối thi đua thực hiện có hiệu quả công tác phát hiện, bồi dưỡng, nhân điển hình tiên tiến hoặc nhân tố xuất sắc và đề nghị khen thưởng kịp thời cho nhân tố xuất sắc, điển hình tiên tiến.
        Tại Hội nghị các đơn vị trong khối thi đua đã thảo luận đóng góp ý kiến cho Kế hoạch, Quy chế thi đua của Khối; Khối thi đua đã thông qua nội dung giao ước thi đua và cùng ký kết giao ước thi đua năm học 2018-2019./.
Nguyễn Thị Đoan Trang
Phó Chánh Văn phòng Sở

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm15
  • Hôm nay927
  • Tháng hiện tại46,236
  • Tổng lượt truy cập1,555,622
tuyensinh800
tuyendung2
tuyen sinh lop 10 1
tt tuyen truyen
 
dm
QUẢNG CÁO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây