Thứ hai - 30/09/2019 07:58
Sáng ngày 27/9/2019, tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Giồng Riềng, Khối thi đua số 4 thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm học 2019-2020. Dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Đoan Trang, Phó Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo, Ủy viên Thường trực Hội đồng TĐ-KT Ngành; Lãnh đạo và viên chức phụ trách công tác thi đua-khen thưởng 12 đơn vị trong khối thi đua số 4 gồm: Trường THPT Cây Dương; Trường THPT Sóc Sơn; Trường THPT Ngô Sĩ Liên; Trường THPT Thoại Ngọc Hầu; Trường THPT Phó Cơ Điều; Trường Phổ thông nhiều cấp Ischool Rạch giá; Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú - Trung học cơ sở An Biên; Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Hà Tiên; Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Châu Thành; Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Giồng Riềng; Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Gò Quao; Trung tâm Giáo dục thường xuyên Kiên Giang.
          Khối trưởng Khối thi đua số 4 (Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Giồng Riềng) đã chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức Hội nghị. Tại Hội nghị các đơn vị trong Khối đã có nhiều ý kiến góp ý cho dự thảo Kế hoạch, Quy chế hoạt động và biểu điểm của Khối thi đua năm học 2019-2020, trong đó tập trung thảo luận các chỉ tiêu thi đua và bố trí điểm cho từng nội dung thi đua. Cụ thể ở các tiêu chí thi đua: Tổ chức cho học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh; Công tác kiểm định chất lượng giáo dục; Tham gia các phong trào, hội thi do Ngành phát động; Xây dựng tổ chức Đảng, đoàn thể trong sạch, vững mạnh v.v... Năm học 2019-2020, Khối thi đua số 4 thi đua gồm 3 nội dung với 27 tiêu chí thi đua theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo.
          Kết luận tại Hội nghị ông Ngô Quốc Thắng, Hiệu trưởng trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Giồng Riềng, Trưởng Khối thi đua số 4 đã tiếp thu ý kiến đóng góp của các đơn vị trong khối, thống nhất điều chỉnh một số chỉ tiêu thi đua và thang điểm theo góp ý của các đơn vị trong khối. Hội nghị đã  thông qua nội dung giao ước thi đua và 12 đơn vị thành viên trong Khối thi đua cùng ký kết giao ước thi đua năm học 2019-2020./.

Nguyễn Thị Đoan Trang
Phó Chánh Văn phòng Sở GDĐT