Kiểm tra kỹ thuật, hỗ trợ công tác phổ cập giáo dục tiểu học tại tỉnh Kiên Giang

Thứ hai - 10/12/2018 09:10
Thực hiện Kế hoạch số 1076/KH-BGDĐT ngày 22 tháng 11 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc kiểm tra, hỗ trợ kỹ thuật nâng cao hiệu quả thực hiện công tác phổ cập giáo dục tiểu học tại địa phương, Bộ GDĐT đã tiến hành kiểm tra, hỗ trợ kỹ thuật tại Kiên Giang từ ngày 06 đến 08/12/2018. Đoàn công tác có ông Nguyễn Đức Mạnh và ông Nguyễn Khắc Tú chuyên viên Vụ Giáo dục tiểu học.
Theo kế hoạch làm việc, Đoàn công tác đã có buổi làm việc tại Sở GDĐT với lãnh đạo Phòng Giáo dục tiểu học và đại diện lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Châu Thành, Tân Hiệp và An Minh. Sau đó đoàn đã đến kiểm tra kỹ thuật trực tiếp tại một số trường tiểu học như trường tiểu học Kim Đồng (TP Rạch Giá), trường tiểu học Thổ Sơn 1 (huyện Hòn Đất) và trường tiểu học Hưng Yên 1 (huyện An Biên).
Đoàn công tác đã nghe các đơn vị báo cáo kết quả công tác phổ cập giáo dục tiểu học trong những năm qua và tình hình thực hiện trong năm 2018; Giải đáp và hỗ trợ những khó khăn trong việc truy cập và nhập liệu phần mềm phổ cập giáo dục tiểu học.
Lê Anh Huy
Phó Trường phòng Giáo dục Tiểu học