Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) và Ngày Quốc tế Lao động 01/5/2019.

Lễ ra quân đội tuyển thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2019

Thứ năm - 10/01/2019 09:45
Ngày 08/01/2019, tại Trường THPT Chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang tổ chức Lễ ra quân các đội tuyển học sinh giỏi (HSG) tham dự kỳ thi chọn HSG Quốc gia THPT năm 2019. Tham dự lễ ra quân có Ông Cao Thanh Hùng - Phó Giám đốc Sở GDĐT cùng với các đồng chí Lãnh đạo phòng ban Sở, Ban Giám hiệu, thầy cô và các em học sinh trong đội tuyển.
Lễ ra quân đội tuyển thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2019
          Trong đó có 39 em học sinh lớp 12, 15 em học sinh lớp 11. Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt có số lượng học sinh dự thi đông nhất với 38 học sinh. Theo đó, mỗi đội tuyển có 6 học sinh tham gia. Các em sẽ thi 9 môn gồm: toán, vật lý, hóa học, sinh học, tin học, ngữ văn, lịch sử, địa lý và tiếng Anh.
          Để chuẩn bị cho kỳ thi trong thời gian qua, Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo đã tập trung cao cho công tác đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho học sinh. Đội tuyển dự thi HSG Quốc gia của tỉnh ra quân với quyết tâm sẽ đạt kết quả cao nhất.
           Phát biểu tại buổi lễ, Ông Cao Thanh Hùng - Phó Giám đốc Sở đánh giá cao kết quả công tác bồi dưỡng HSG của ngành giáo dục. Đồng thời chỉ đạo nhà trường rà soát các điều kiện về cơ sở vật chất, phối hợp với các đoàn coi thi của các tỉnh tổ chức kỳ thi an toàn, đúng quy chế và đạt kết quả cao nhất. Đối với các em học sinh, đồng chí đề nghị các em tập trung ôn tập, củng cố và tổng hợp kiến thức, bình tĩnh, tự tin để làm bài thi với kết quả cao./.
Một số hình ảnh:
ANH (FILEminimizer)