Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang tổ chức "Ngày hội Giáo dục lần thứ V năm 2019"

Thứ hai - 01/04/2019 10:32
“Ngày hội Giáo dục lần thứ V năm 2019” được diễn ra từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 03 năm 2019 do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang tổ chức. Năm nay, các hoạt động chính được tổ chức có phần quy mô hơn, vượt bậc hơn. Qua đó, cho thấy những cố gắng, nỗ lực trong công tác tổ chức, cũng như các đơn vị trường học cùng tham gia. Ngày Hội thu được những kết quả và những thành tích đáng ghi nhận không chỉ bởi số lượng mà còn cả chất lượng.
          Các hoạt động được tổ chức trong Ngày hội rất phong phú, thiết thực như Thi phần mềm sáng tạo; Cuộc thi “Rung chuông vàng” cấp Tiểu học;  Thi đồ dùng dạy học tự làm theo cấp học; Cuộc thi Olympic “Tài năng tiếng Anh”; Thi hoạt động giao lưu văn nghệ; Hoạt động giao lưu ẩm thực dân gian; Thi thiết kế Logo Giáo dục và Đào tạo; Gian hàng văn hóa của học sinh và Gian hàng các đơn vị.
         Tổng kết các hoạt động trong “Ngày hội Giáo dục lần thứ V năm 2019”, Ban tổ chức đã trao giải Toàn đoàn gồm Giải Nhất (Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Rạch Giá và Trường THPT Chuyên Huỳnh Mẫn Đạt); Giải Nhì (Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiên Lương và Trường THPT Nguyễn Trung Trực);  Giải Ba (Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Tiên và Trường THPT Võ Văn Kiệt).
          Kết thúc Ngày hội Giáo dục, đồng chí Nguyễn Thị Minh Giang – Giám đốc  Sở GDĐT phát biểu, Ngày hội năm nay có sự tham gia đầy đủ của tất cả các thành phần đã giúp cho ngành Giáo dục và Đào tạo đạt nhiều chất lượng cao, tiến bộ vượt bậc so với những năm trước. Qua đó, đồng chí khen ngợi những cố gắng, nỗ lực của các thầy cô giáo, học sinh đã tích cực tham gia các hoạt động do Sở  tổ chức và đồng chí mong rằng qua Ngày hội sẽ giúp cho toàn Ngành Giáo dục và Đào tạo có định hướng mới trong công tác giảng dạy, phát triển không ngừng của sự nghiệp dạy và học trong thời gian tới./.
Hình ảnh hoạt động:
6dhi8zxh8mm6zu90alymc9p7t (FILEminimizer)
IMG 20190401 102852 (FILEminimizer)
IMG 20190401 102858 (FILEminimizer)
IMG 20190401 102830 (FILEminimizer)
Bài: Lương Thị Xuân Hương - Chuyên viên Phòng Khảo thí và KĐCLGD
Hình ảnh: Ban tổ chức