Sở Giáo dục và Đào tạo tặng quà đầu năm học cho học sinh hai xã Vân Khánh và Vân Khánh Tây huyện An Minh bị thiệt hại bởi cơn bão số 3

Thứ ba - 13/08/2019 16:18
Ngày 12 tháng 8 năm 2019, tại huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang phối hợp vận động với nhóm từ thiện Nụ cười thành phố Rạch Giá, doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Đăng, nhóm giáo viên trường tiểu học Kim Đồng thành phố Rạch Giá tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho học sinh hai xã Vân Khánh và Vân Khánh Tây. Tham dự có ông Cao Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.
            Được biết vừa qua, huyện An Minh gồm các trường THPT Vân Khánh, trường tiểu học Vân Khánh 1, trường tiểu học Vân Khánh 2 và trường tiểu học Vân Khánh Tây bị ảnh hưởng thiệt hại bởi cơn bão số 3.
             Nhằm kịp thời chia sẻ, giúp các em đến trường. Đoàn đã trao tặng gồm: 1 tấn gạo, 100 thùng mì, 100 cái mền, 50 cặp học sinh, 59 xuất tiền mặt mỗi xuất trị giá 300.000 đồng để các em mua bộ quần áo mới. Tổng trị giá quà tặng 64.000.000 đồng (sáu mươi bốn triệu đồng).

NGUYỄN THANH BÌNH
CHUYÊN VIÊN SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO