NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH KIÊN GIANG THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930-3/2/2018) - MỪNG XUÂN MẬU TUẤT NĂM 2018RÈN LUYỆN”.
học tập theo Bác

Tập huấn “Hoạt động trải nghiệm sáng tạo” và “Dạy – học thủ công ở tiểu học”

Thứ ba - 20/06/2017 08:36
Trong 02 ngày, từ ngày 19 đến ngày 20 tháng 6 năm 2017, tại Khách Sạn Phước Thời, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công ty Cổ phần Sách giáo dục tại Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Sách giáo dục tại Thành phố Hà Nội thuộc NXB Giáo dục Việt Nam tổ chức tập huấn hai chuyên đề: “Hoạt động trải nghiệm sáng tạo” và “Dạy – học thủ công ở tiểu học” cho 90 cán bộ cốt cán cấp tiểu học gồm đại diện lãnh đạo, chuyên viên phụ trách tiểu học của 15 Phòng Giáo dục và Đào tạo, các hiệu trưởng/phó hiệu trưởng và giáo viên giỏi có khả năng tiếp thu và truyền thụ tốt ở cơ sở.
Tập huấn “Hoạt động trải nghiệm sáng tạo” và “Dạy – học thủ công ở tiểu học”
Nội dung chuyên đề “Hoạt động trải nghiệm sáng tạo” là định hướng thực hiện trong chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ được áp dụng thời gian sắp tới. Học viên lớp tập  huấn sẽ được tiếp cận về: Cơ sở tâm lí học, giáo dục học trong tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong nhà trường; Các hình thức và phương pháp tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong nhà trường. Đây là một trong các nhiệm vụ của giáo dục tiểu học trong xây dựng kế hoạch giáo dục theo định hướng phát triển năng lực học sinh, phù hợp với tình hình thực tế của trường thông qua việc tăng cường các hoạt động thực hành vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn và tăng cường đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học./.
Lê Anh Huy
Phó Trưởng phòng Giáo dục tiểu học - Sở GDĐT Kiên Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập68
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm67
  • Hôm nay327
  • Tháng hiện tại29,890
  • Tổng lượt truy cập898,564
tuyensinh800
tuyendung2
logothitotnghiep
images
QUẢNG CÁO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây