KỈ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930–3/2/2019)
học tập theo Bác

Thẩm định trường mầm non đạt chuẩn Quốc Gia tại huyện Vĩnh Thuận

Thứ năm - 25/01/2018 20:55
Ngày 24 tháng 01 năm 2018, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức đoàn kiểm tra cấp tỉnh thẩm định kết quả đề nghị công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 tại trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Nam và công nhận lại trường Mẫu giáo Vĩnh Phong huyện Vĩnh Thuận theo Quyết định số 170/QĐ-UBND ngày 19/01/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang.
Thẩm định trường mầm non đạt chuẩn Quốc Gia tại huyện Vĩnh Thuận
            Đoàn kiểm tra cấp tỉnh do Ông Cao Thanh Hùng, Phó Giám đốc, Sở Giáo dục và Đào tạo làm Trưởng đoàn. Về phía địa phương có Ông Phạm Văn Hậu, Phó Chủ tịch UBND huyện; Ông Huỳnh Minh Tâm, Trưởng phòng, Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận tiếp và làm việc với đoàn; cùng lãnh đạo địa phương, Ban Giám hiệu, chủ tịch công đoàn, đại diện các tổ khối của các trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Nam và Vĩnh Phong.
 
         
             Kết quả đạt được trong công tác này là một phần nhờ vào kết quả phấn đấu của tập thể công chức, viên chức của các đơn vị và đặc biệt là sự quan tâm, đầu tư về cơ sở vật chất của Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận.
           Qua 01 ngày kiểm tra thực tế, kiểm tra minh chứng về tổ chức và quản lý; đội ngũ giáo viên và nhân viên; chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ; quy mô trường, lớp, cơ sở vật chất và thiết bị; thực hiện công tác xã hội hóa giáo dục.
           Đối chiếu với 5 tiêu chuẩn trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 (ban hành kèm theo thông tư số 02/2014/TT-BGDĐT ngày 08 tháng 02 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo), đoàn kiểm tra đánh giá cao các tiêu chuẩn, đặc biệt là tiêu chuẩn về quy mô trường lớp, cơ sở vật chất và thống nhất kết luận Trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Nam và Vĩnh Phong cơ bản đạt 5 tiêu chuẩn của trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và sẽ đề nghị UBND tỉnh ra quyết định công nhận và công nhận lại.
 
Hồ Thị Ngọc Trinh
Chuyên viên Phòng GDMN

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay1,887
  • Tháng hiện tại26,612
  • Tổng lượt truy cập1,319,293
tuyensinh800
tuyendung2
tuyen sinh lop 10 1
tt tuyen truyen
 
images
QUẢNG CÁO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây