học tập theo Bác

Thanh tra chuyên ngành phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Minh

Thứ hai - 18/03/2019 09:48
Từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 3 năm 2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang thành lập Đoàn thanh tra chuyên ngành phòng Giáo dục và Đào tạo An Minh theo Quyết định số 186/QĐ-SGDĐT ngày 28/02/2019 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo do ông Võ Thanh Vũ, Chánh Thanh tra Sở làm trưởng đoàn cùng các thành viên là cộng tác viên thanh tra của Sở Giáo dục và Đào tạo.
Thanh tra chuyên ngành phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Minh
       Tiếp và làm việc với đoàn có Lãnh đạo và các đồng chí là chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo có liên quan đến nội dung thanh tra.
       Tại buổi họp ông Võ Thanh Vũ - Chánh Thanh tra, Trưởng đoàn công bố quyết định thanh tra và nêu mục đích , nội dung chính của thanh tra chuyên ngành.
       - Mục đích chỉ đạo, hướng dẫn, thực hiện nhiệm vụ năm học của phòng Giáo dục và Đào tạo và các trường để đề xuất chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ tốt hơn. Nhận xét việc chấp hành của phòng Giáo dục và Đào tạo và các trường đối với các quy định của nhà nước về giáo dục của ngành. Phát hiện, kiến nghị các biện pháp phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế.
       - Nội dung thanh tra Thanh tra chuyên ngành trong lĩnh vực giáo dục thực hiện theo qui định tại các Điều 4 và 6 của Thông tư số 39/2013/TT-BGDĐT ngày 04/12/2013 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn về thanh tra chuyên ngành trong lĩnh vực giáo dục và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan.
       Qua thời gian làm việc, Đoàn công tác thanh  tra đánh giá được những ưu điểm, hạn chế trong quản lý, điều hành của phòng Giáo dục và Đào tạo đối với các quy định của nhà nước về giáo dục của ngành. Từ đó, kiến nghị khắc phục những hạn chế và phát huy những ưu điểm góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong hoạt động quản lý để nâng cao chất lượng giáo dục.
 
Huỳnh Thanh Điền
Chuyên viên Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập18
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm15
  • Hôm nay1,549
  • Tháng hiện tại46,006
  • Tổng lượt truy cập1,612,799
tuyensinh800
tuyendung2
tuyen sinh lop 10 1
tt tuyen truyen
 
dm
QUẢNG CÁO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây