KỶ NIỆM 128 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/2/2018) VÀ 70 NĂM NGÀY CHỦ TỊCH RA LỜI KÊU GỌI THI ĐUA ÁI QUỐC (11/6/1948 -11/6/2018)

Thực hiện Chương trình “Tiếp sức người Thầy” – Tháng 1 năm 2018

Chủ nhật - 21/01/2018 22:20
Chiều ngày 10/01/2018, Chương trình “Tiếp sức người Thầy” phối hợp với Liên đoàn Lao động thành phố Rạch Giá, đại diện một số Công đoàn cơ sở (CĐCS) trường học thuộc Phòng GDĐT Rạch Giá cùng mạnh thường quân tổ chức thăm và hỗ trợ cô Phan Thị Thu Hương - Giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Hiền (TP. Rạch Giá) bị xuất huyết não.
Chương trình “Tiếp sức người Thầy”  thăm và hỗ trợ cô Phan Thị Thu Hương - Giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Hiền (TP. Rạch Giá)
Chương trình “Tiếp sức người Thầy” thăm và hỗ trợ cô Phan Thị Thu Hương - Giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Hiền (TP. Rạch Giá)
           Cô Phan Thị Thu Hương sinh năm 1970,  là giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Hiền, khi đang dạy trên lớp, thì bị choáng, ngất, kịp thời được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu (nghi bị xuất huyết não). Sau đó, cô Hương  được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy - Thành phố Hồ Chí Minh để phẫu thuật cấp cứu. Hoàn cảnh gia đình của Cô hết sức khó khăn: Chồng mất, nuôi hai 02 con đang đi học; nhà riêng chưa có, phải ở chung với anh chị em trong gia đình, mức thu nhập 8 triệu đồng/tháng/03 người. Hiện nay, Cô đã được phẫu thuật qua cơn nguy kịch, sức khỏe dần hồi phục.
          Nhằm hỗ trợ, động viên cô Phan Thị Thu Hương vượt qua thời điểm đặc biệt khó khăn, tiếp tục trở lại trường lớp cùng đồng nghiệp và học sinh thân yêu, Đoàn công tác đã hỗ trợ cho Cô tổng số tiền là 49,1 triệu đồng (Lãnh đạo Phòng GDĐT Rạch Giá vận động các CĐCS trường trực thuộc: 31,4 triệu đồng; Chương trình “Tiếp sức người Thầy” hỗ trợ 10 triệu đồng; Mạnh thường quân và phụ huynh trường Tiểu học Nguyễn Hiền hỗ trợ 7,7 triệu đồng)./.

Lâm Thị Mạnh
                                    Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Kiên Giang