Trường THPT Ba Hòn đ tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Thứ sáu - 06/09/2019 13:38
Sáng ngày 5/9/2019, cùng với hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước đến trường dự Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020, thầy và trò trường THPT Ba Hòn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Mai Anh Nhịn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, đồng chí Huỳnh Thanh Trà – Phó trưởng phòng GDTX và Công tác HSSV – Sở GDĐT, đồng chí Giang Thanh Khoa – Chủ tịch UBND Huyện Kiên Lương. Đặc biệt, là sự hiện diện đầy đủ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và khoảng 1500 học sinh nhà trường.
Trường THPT Ba Hòn đ tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Mở đầu chương trình khai giảng 2019 – 2020 là những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, chuyên nghiệp chào năm học mới do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường biễu diễn. Nối tiếp buổi lễ, đồng chí Giang Thanh Khoa – chủ tịch UBND Huyện Kiên Lương đã đọc thư của Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai trường và có bài phát biểu chúc mừng, căn dặn thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.
      Tiếp theo chương trình, thầy Nguyễn Công Thắng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm  học mới. Trong năm học 2019 – 2020 nhà trường tiếp tục tăng cường nề nếp học đường với khẩu hiệu “Không có kỷ cương nề nếp thì không có chất lượng”, đây được coi là nhiệm vụ nền tảng, là tiền đề để hoàn thành các mục tiêu khác, tiếp tục thực hiện quả và sáng tạo phòng trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.
      Đặc biệt trong buổi lễ long trọng này, đồng chí Mai Anh Nhịn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang đã đánh trống khai trường chào năm học mới và tặng Bằng khen của chủ tịch UNND tỉnh Kiên Giang cho các thầy cô giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm học 2017 – 2018 đến năm học 2018 – 2019. Đồng thời trao tặng 1 tivi cho nhà trường nhân dịp lễ khai giảng.

DANH TRONG KHAI TRUONG (FILEminimizer)

Thay mặt cho học sinh nhà trường, em Phan Thị Chứa- lớp 12a2 đã phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai trường chào đón năm học mới và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2020.
       Trường THPT Ba Hòn luôn được sự quan tâm hỗ trợ từ các cấp lãnh đạo, các mạnh thường quân, các doanh nghiệp trong và ngoài huyện đồng hành với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp bước các em đến trường. Nhân dịp này, nhà trường đã nhận được 05 suất học bổng của chủ tịch UBND huyện kiên Lương vận động tài trợ, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; 05 suất học bổng và 200 quyển tập của ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Lương, mỗi suất 1 triệu đồng; Hội khuyến học tỉnh Kiên Giang tặng 1.000 quyển tập, Hội khuyến học huyện Kiên Lương tặng giấy khen và học bổng cho 07 học sinh có thành tích cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2019; Bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ Kiên Lương, Bưu điện Kiên Lương mỗi đơn vị tặng 200 quyển tập.

11 (FILEminimizer)
12 (FILEminimizer)

Buổi Lễ khai giảng năm học mới kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, tin tưởng và tự hào. Kính chúc các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên nhà trường có một năm học mới dồi dào sức khỏe, ngập tràn hạnh phúc và thành công. Chúc toàn thể các em học sinh tràn đầy hứng khởi, luôn phát huy sự tự tin, bản lĩnh, năng động và sáng tạo để sẵn sàng tỏa sáng.
                                                                                        Huỳnh Thanh Hoàng

Bí thư Đoàn trường THPT Ba Hòn