Ttrường THPT Ba Hòn tham gia "Ngày hội Giáo dục lần thứ V năm 2019"

Thứ hai - 01/04/2019 09:33
Sáng ngày 28 tháng 03 năm 2019, trường THPT Ba Hòn cùng với các đơn vị trường, các phòng Giáo dục và Đào tạo, các doanh nghiệp, nhà cung cấp giải pháp…trên địa bàn tỉnh Kiên Giang đã sôi nổi tham gia Ngày hội Giáo dục lần thứ V năm 2019 do Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang tổ chức.
Ttrường THPT Ba Hòn tham gia "Ngày hội Giáo dục lần thứ V năm 2019"
     Ngày hội giáo dục lần V diễn ra từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 03 năm 2019 với nhiều hoạt động chuyên môn, giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa các trường, cán bộ giáo viên trong Ngành.  Đến với ngày Hội Giáo dục lần V trường THPT Ba Hòn đã tích cực tham gia hầu hết các nội dung do Ban tổ chức phát động như: Thi thiết kế bài giảng điện tử E-learnng, Thi Thiết bị dạy học tự làm theo cấp học, Thi Olympic “ Tài năng tiếng Anh” khối THPT, Thi trưng bày triển lãm gian hàng, Thi giao lưu ẩm thực dân gian.
     Qua Ngày hội, giáo viên nhà trường đã được giao lưu, học hỏi, chia sẻ về chuyên môn và các hoạt động văn hóa. Trao đổi phương pháp dạy và học mới, ứng dụng công nghệ mới vào giảng dạy.
       Đặc biệt trước khi tham gia Ngày hội, nhà trường đã tổ chức cho giáo viên và học sinh thi thiết bị dạy học tự làm và thiết kế bài giảng điện tử e-learning giữa các tổ chuyên môn, thi đồ dùng học tập tự làm của học sinh. Qua đó đẩy mạnh phong trào tự làm thiết bị dạy học, sử dụng tốt tính năng các trang thiết bị của tổ bộ môn, tăng cường việc sử dụng thiết bị, giáo dục học sinh tính tự học.
       Sau 3 ngày tích cực tham gia các hoạt động trong Ngày hội, nhà trường đã đạt được một số thành tích như sau: Đối với thi bài giảng Điện tử E-learning đạt 6 giải (1A, 3B,2C); thi Thiết bị dạy học tự làm đạt 2 giải B (đối với môn Lý,Sử), 1 giải C (đối với môn Toán); thi trưng bày gian hàng triển lãm đạt giải ba, thi ẩm thực dân gian đạt giải nhì.
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:
THUYET TRINH DO DUNG (FILEminimizer)
THUYET TRINH DO DUNG DAY HOC MON TOAN
THI AM THUC DAN GIAN