Trường THPT Hòn Đất tổ chức Kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam và 68 năm thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Thứ ba - 11/06/2019 08:23
Sôi nổi giải bóng chuyền hơi nam, nữ kỉ niệm 44 năm ngày miền Nam giải phóng, thống nhất đất nước; Kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam; 68 năm thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam tại trường THPT Hòn Đất.
       Sau hai tuần thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, giải bóng chuyền hơi nam, nữ mở rộng của cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh diễn ra tại trường THPT Hòn Đất đã khép lại vào ngày 29/4.
        Với mục đích phát huy tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị, cá nhân, tạo động lực để học sinh công chức, viên chức và người lao động thường xuyên tập luyện thể thao. Kỉ niệm 44 năm ngày miền Nam giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019);  Kỉ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019); 68 năm thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951-22/7/2019). Đồng thời góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho học sinh, công chức, viên chức và người lao động,Công đoàn Trường THPT Hòn Đất phối hợp với nhà trường xây dựng kế hoạch và tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi mở rộng.
         Giải bóng chuyền hơi mở rộng với sự tham gia của 07 đội nam và 08 đội nữ đến từ hai trường THPT Hòn Đất, THPT Nam Thái Sơn và UBND Thị trấn Hòn Đất. Ban tổ chức đã chia thành hai bảng đấu loại vòng tròn để chọn ra bốn đội xuất sắc nhất vào thi đấu các trận bán kết và chung kết.
        Công tác tổ chức được giao cho Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Hòn Đất đã đạt được chất lượng cao về các mặt: sân bãi thi đấu, trọng tài, điều hành….
Kết quả chung cuộc như sau:
STT Nam Nữ Giải
11 THPT Nam Thái Sơn THPT Nam Thái Sơn Nhất