Trường THPT Nguyễn Trung Trực tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12 khóa 2016-2019

Thứ sáu - 24/05/2019 07:35
Tối ngày 20/5/2019 trường THPT Nguyễn Trung Trực đã tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho 609 học sinh lớp 12, đến dự Lễ có Bà Nguyễn Thị Đoan Trang - Phó Chánh văn phòng Sở GD ĐT; Ông Cao Quốc Chiến- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của trường cùng hơn 100 phụ huynh học sinh.

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp thân thiện và long trọng. Mở đầu là tiết mục dân vũ với màn trình diễn ấn tượng của học sinh lớp 12 chuyên Anh. Mở đầu chương trình Ông Nguyễn Quang Hạnh, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc,  sau đó các lớp trưởng 15 lớp 12 đã thắp nến bánh sinh nhật, đánh dấu sự trưởng thành. Có lẽ đọng lại trong lòng người dự lễ chính là bài hát “Gánh mẹ” do em Phương Uyên lớp 12 văn trình bày và nhóm múa phụ họa những ca từ Mẹ ơi sóng biển dạt dào. Con sao gánh hết công lao một đời” đã làm thổn thức những ai dự Lễ.

FB IMG 1558507852759

Nhà giáo Lương Thanh Thủy, Ông Cao Quốc Chiến cũng có bài viết nhắn nhủ, động viên các em học sinh 12 trong hành trình đi đến tương lai. Điểm nhấn của chương trình Lễ Tri ân và trưởng thành năm học này là hình ảnh 15 lớp tặng hoa, chụp hình lưu niệm với Thầy Cô giáo chủ nhiệm và thầy cô  bộ môn dạy lớp. Khép lại buổi lễ là bài hát “Ngàn ước mơ Việt Nam” cùng 609 ngọn nến sáng lên  như ánh sáng của tương lai. Tạm biệt Lễ tri ân đầy xúc động, các em học sinh 12 ra về với bao tâm trạng vấn vương và các em sẽ nhớ mãi mái trường Nguyễn thân yêu với bao kỷ niệm và đặc biệt là lễ tri ân và trưởng thành ngày 20/5/2019.

Dương Phương Hồng

Phó Hiệu trường Trường THPT Nguyễn Trung Trực