Trường THPT Phó Cơ Điều tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020

Thứ hai - 09/09/2019 11:01
Sáng ngày 06/9/2019, trường THPT Phó Cơ Điều long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020. Đến dự khai giảng có bà Lâm Thị Mạnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục; bà Nguyễn Thị Đoan Trang, Phó Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo một số đoàn thể trong tỉnh; cùng tập thể thầy cô giáo, Ban Đại diện phụ huynh học sinh và các em học sinh trường THPT Phó Cơ Điều.
Trường THPT Phó Cơ Điều  tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020
        Trong Lễ Khai giảng, cô Phạm Thị Mơ - Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu ngắn gọn thành tựu của trường và bày tỏ niềm vui đón khách; đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo chính quyền, Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường trong thực hiện nhiệm vụ giáo dục. Cô Hiệu trưởng mong muốn trong năm học mới cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục đoàn kết, phấn đấu để đưa sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường đạt được những thắng lợi mới.
        Trường THPT Phó Cơ Điều nhiều năm liền có tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp đạt 100%. Trong năm học 2018-2019, trường được UBND tỉnh tặng thưởng Bằng khen hạng Ba Khối thi đua và được tặng thưởng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”. Năm học này, trường có 200 học sinh, trong đó có 80 học sinh lớp 10, với 26 cán bộ, giáo viên.
        Sau Lễ Khai giảng là phần hội với các tiết mục thể dục đồng diễn, đã truyền cảm hứng cho năm học mới. Hoạt động đã được các học sinh tham gia đầy hào hứng.
       Dịp này, Trường THPT Phó Cơ Điều tổ chức Lễ phát động tặng sách Phong trào ba đủ năm học 2019-2020. Tại buổi Lễ, nhiều mạnh thường quân đã trao tặng 28 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà gồm: 30 tập, 03 áo đồng phục và 45kg.
                                                                       Nguyễn Thị Đoan Trang
                                                                Phó Chánh Văn phòng Sở GDĐT