KỈ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930–3/2/2019)
học tập theo Bác

Bà Nguyễn Thị Minh Giang, Giám Đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó ban chỉ đạo kiểm tra công tác coi thi

Thứ năm - 22/06/2017 03:41
Bà Nguyễn Thị Minh Giang, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó ban chỉ đạo tinh THPT quốc gia năm 2017 đã đến thăm, kiểm tra công tác tổ chức coi thi tại một số điểm thi trên địa bàn tỉnh.
Bà Nguyễn Thị Minh Giang, Giám Đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó ban chỉ đạo kiểm tra công tác coi thi

        Trao đổi với lãnh đạo các điểm coi thi về tình hình triển khai quán triệt qui chế thi nhất là những qui định mới về : Lịch thi, thời gian tập trung, thời gian làm bài đối với từng môn thi, những qui định về dung cụ học tập, tài liệu được phép và không được phép mang vào phòng thi, hướng dẫn thí sinh cách ghi số báo danh, tô đề thi cho từng bài thi, môn thi, nhất là việc phải tham gia đầy đủ các bài thi đã đăng kí và cách tính điểm liệt đối với bài tự luận là tính theo từng môn thi chứ không tính theo bài thi. Do đó thí sinh không được chủ quan trong quá trình làm bài.

GIAM DOC SO GIAO DUC DAO TAO KT CHUAN BI THI 00 00 58 22 Still004 (FILEminimizer)

         Bà Nguyễn Thị Minh Giang, phó ban chỉ đạo thi THPT quốc gia năm 2017, đơn vị tỉnh Kiên Giang cũng lưu ý các thầy cô giám thị thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần đảm bảo kỳ thi diễn ra đúng quy chế, tạo mọi sự điều kiện cho thí sinh thật tự tin bước vào các buổi thi trên tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm và đạt kết quả tốt. Đồng thời đánh giá cao của các đơn vị có tổ chức điểm thi trong công tác chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho kỳ thi, công tác hỗ trợ phối hợp tốt giữa các cán bộ tham gia tổ chức thi, đặc biệt cán bộ coi thi cần thực hiện nghiêm túc quy chế thi, trên tinh thần thoải mái, tránh  không khí quá căng thẳng ảnh hưởng đến tâm lý thí sinh./.

Ngọc Giàu
Đài Phát thanh truyền hình Kiên Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay1,887
  • Tháng hiện tại26,618
  • Tổng lượt truy cập1,319,299
tuyensinh800
tuyendung2
tuyen sinh lop 10 1
tt tuyen truyen
 
images
QUẢNG CÁO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây