Lễ ra quân các đội tuyển học sinh giỏi (HSG) quốc gia tỉnh Kiên Giang năm học 2019-2020

Thứ ba - 24/12/2019 08:32
Chiều ngày 20/12/2019 tại trường THPT Chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, Sở GDĐT Kiên Giang đã tổ chức Lễ ra quân các đội tuyển HSG quốc gia tỉnh Kiên Giang tham dự Kỳ thi chọn HSG quốc gia THPT năm học 2019-2020.
        Tham dự buổi lễ có Thầy Nguyễn Thanh Tâm – Trưởng phòng KT&QLCLGD; Thầy Nguyễn Gia Đẳng – Phó Trưởng phòng KT&QLCLGD, lãnh đạo trường THPT Chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, Thầy Cô dạy bồi dưỡng, học sinh dự nguồn và 54 học sinh tham gia dự thi ở 09 môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh.
        Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Thanh Tâm thay mặt Sở GDĐT đã phát biểu động viên, dặn dò học sinh giữ gìn sức khỏe, tập trung ôn luyện, tự tin tham dự kỳ thi để đạt kết quả tốt nhất.
IMG 3863 (FILEminimizer)
        Học sinh Đào Quỳnh Như thành viên đội tuyển môn Ngữ văn đã đại diện học sinh các đội tuyển phát biểu hứa quyết tâm tập trung tham dự kỳ thi để đạt kết quả tốt nhất./.
Nguyễn Gia Đẳng
Phó Trưởng phòng KT&QLCLGD, Sở GDĐT Kiên Giang